Cộng đồng Facebook

Chứng Khoán Lướt Sóng Thần Việt Nam Chứng Khoán Lướt Sóng Thần Việt Nam

263.436 Thành viên

Chứng Khoán Lướt Sóng Thần Việt Nam là một group cộng đồng hội tụ rất nhiều những người chơi chứng khoán cũng như các chuyên gia phân tích thị trường. Group chuyên cung cấp các kiến thức, cập nhật các tin tức chứng khoán mới nhất và chính xác nhất.  Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình nhất từ các thành viên và admin – những người đã có kinh nghiệm lâu năm.

Tham gia

Hội những nhà đầu tư chứng khoán cá nhân Hội những nhà đầu tư chứng khoán cá nhân

210.252 Thành viên

Hội những nhà đầu tư chứng khoán cá nhân là cộng đồng dành cho những người yêu thích quan tâm tìm hiểu về chứng khoán. Đây là nơi để các "chứng sĩ" có thể giao lưu, trò chuyện cũng như hỏi đáp với nhau. Tham gia group bạn sẽ được học hỏi các kiến thức đồng thời cũng cập nhật các tin tức, câu chuyện chứng khoán hàng ngày hot nhất và nhanh nhất.

Tham gia

Fanpage Review Crypto & Investing Fanpage Review Crypto & Investing

10.447 Thành viên

Fanpage Review Crypto & Investing là một cộng đồng dành cho những ai đang quan tâm về thị trường Crypto. Đặc biệt là những người chơi, người đầu tư trong thị trường này. Fanpage được thành lập với mục đích mang đến cho mọi người những tin tức mới nhất về thị trường Crypto, những dự án mới nhất cùng các kiến thức, kinh nghiệm đầu tư.

Tham gia

Review Crypto & Investing Global Review Crypto & Investing Global

104.989 Thành viên

Review Crypto & Investing Global được xây dựng với định hướng theo mảng quốc tế với mục tiêu mở rộng cộng động. Không chỉ dành cho các thành viên người Việt mà group tập trung chủ yếu cho các đối tượng nước ngoài. Vì vậy, dù bạn là ai thì đều có thể tham gia ủng hộ nhóm để cập nhật những tin tức mới nhất, nhanh nhất trên thị trường Crypto.

Tham gia

Xem nhiều trong tuần